TRANG CHỦ / Tin tức / Khai trương trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai Plaza

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng!

 

Liên hệ copy

Họ tên(*)
Please type your full name.

Điện thoại
Invalid Input

E-mail(*)
Invalid email address.

Lời nhắn(*)
Invalid Input

Khai trương trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai Plaza

Công ty TNHH một thành viên Đầu tư và phát triển Nguyễn Kim Gia Lai thuộc Tập đoàn Nguyễn Kim tổ chức lễ khởi công dự án Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai tại số 53 Quang Trung, TP. Pleiku. Đến dự lễ khởi công có ông Trần Việt Hùng-Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên; ông Dương Văn  Trang-Bí thư Tỉnh ủy; ông Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành trên địa bàn tỉnh.
 

Ảnh: Hà Duy
 

Dự án Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai là quần thể thống nhất với diện tích gần 2.200 m2 gồm 1 tầng hầm và 5 tầng cao (tổng diện tích sàn là gần 8.200 m2), được bố trí các công năng như trung tâm mại gồm: khu các nhãn hàng nổi tiếng và truyền thống; siêu thị tự chọn; khu vui chơi dành riêng cho trẻ em; khu dịch vụ chiếu phim; dịch vụ ăn uống, thời trang… Tổng mức đầu tư dự kiến là 100 tỷ đồng. Dự án hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân địa phương, tạo việc làm cho nhiều lao động, góp phần tăng thu ngân sách và sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật cùng với sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Sài Gòn hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Gia Lai những trải nghiệm mới mẻ, thú vị về một Trung Tâm Mua Sắm hiện đại, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi lứa tuổi với các mặt hàng từ bình dân đến cao cấp. 

Theo kế hoạch, dự án sẽ được triển khai xây dựng trong 14 tháng và đưa vào vận hành khai thác từ Tháng 9 năm 2018.

Bài viết liên quan

NK FOR LEASE

NK FOR LEASE sở hữu quỹ mặt bằng đa dạng bao gồm Mặt bằng văn phòng, mặt bằng TTTM, Mặt bằng kho bãi nhà xưởng, và hệ thống bảng biển quảng cáo...phân bổ rộng khắp trên toàn quốc. Đến với NK FOR LEASE mọi nhu cầu về mặt bằng kinh doanh, quảng cáo của bạn sẽ được đáp ứng kịp thời với các vị trí đắc địa, giá thuê cạnh tranh.

 

Tin mới

TAG

Liên hệ

MẶT BẰNG CHO THUÊ - NK FOR LEASE

198 NGUYỂN THỊ MINH KHAI, P.6, Q.3, TP.HCM.

09 69 60 60 66 - 09 37 77 53 86

 nkforlease@hcmbuilding.com

hotline2

X

top2